Đại Lý Gas Cấp 1 Tại TPHCM – Quế Anh Gas – Tài Trợ Và Chiết Khấu Cao

Mong muốn của bạn có phải là tìm cho mình đại lý gas đảm bảo chất lượng. Cung cấp cho bạn dịch vụ giao hàng chuyên-nghiệp-nhanh-chóng. Tham khảo bài viết từ Quế Anh Gas hy vọng bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích.

3 LOẠI HÌNH ĐẠI LÝ GAS BẠN CẦN BIẾT

Đại lý gas cấp 1

Đây là loại hình đại lý giao gas uy tín nhất. Công ty GAS yêu cầu những tiêu chuẩn khắt khe để trở thành ĐẠI LÝ gas cấp 1 như:

Đại lý là một tổ chức doanh nghiệp. Có mã số thuế doanh nghiệp. Có hóa đơn tài chính.

⇒ Đạt doanh số tháng gần nhất trên > 1 tấn gas

⇒ Kho hàng đạt chuẩn do gas kiểm định.

⇒ Chịu trách nhiệm về các điều khoản phân phối do gas điều hành.

⇒ Đáp ứng năng lực tài chính đảm bảo cho việc nhập hàng và thanh toán công nợ.

Với những tiêu chí như trên. Bạn cũng dễ dàng nhận thấy không phải đơn giản để trở thành Đại lý gas cấp 1. Chính vì vậy cả thị trường rộng lớn như TP. Hồ Chí Minh cũng chỉ có khoảng 6 ĐẠI LÝ gas cấp 1.

Quế Anh Gas là một trong những ĐẠI LÝ gas cấp 1 hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Doanh số dẫn đầu và luôn nằm trong top 1 các ĐẠI LÝ gas cấp 1 trên thị trường.

Danh sách còn lại gồm các đại lý như: Bình mình, gia đìnhSaigon Petro, Shell, Total.

Ưu điểm:

 • Phục vụ chuyên nghiệp. Đáp ứng đầy đủ hóa đơn tài chính (V.A.T) cho mỗi đơn hàng trên 500.000 vnđ.
 • Hình thức thanh toán đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, công nợ cho doanh nghiệp lớn.
 • Hỗ trợ cây nước nóng lạnh cho khách hàng sử dụng số lượng lớn.
 • Sản phẩm đảm bảo nguồn gốc từ nhà sản xuất.

Nhược điểm:

 • Lượng khách hàng lớn. Vào mùa cao điểm các đơn hàng nhỏ lẻ có thể giao chậm hơn. Giao hàng giờ hành chánh là chính (Ít khi phục vụ ngoài giờ).

 

Đại lý gas cấp 2

Đây là nhóm đại lý được các đơn vị sản xuất gas chỉ định nhập hàng qua nhà phân phối chính hãng. Có rất nhiều Đại lý gas cấp 2 tại các quận trung tâm thành phố. Do tiêu chuẩn để trở thành Đại lý gas cấp 2 cũng không quá cao. Chỉ cần nhập đơn hàng tối thiểu 10 bình gas mỗi lần.

Nhóm đại lý cấp 2 cũng không cần chủ sở hữu phải có doanh nghiệp. Mà chỉ cần là hộ kinh doanh cá thể. Yêu cầu kho bãi cũng không cao. Chỉ cần có mặt bằng chứa lượng hàng tối thiểu 10 bình gas, là có thể trở thành đại lý bán hàng cho công ty sản xuất gas.

Do vậy các Đại lý  gas cấp 2 thường có nhiều điểm hạn chế về dịch vụ và giao hàng.

Ưu điểm: Nằm gần khu dân cư. Linh hoạt giao hàng nhiều giờ khác nhau trong ngày.

Nhược điểm:

 • Mua hàng không xuất hóa đơn V.A.T nhanh (có trường hợp không nhận xuất V.A.T). Khách hàng phải đợi ít nhất 2 ngày. Thường không có hóa đơn giá trị gia tăng (V.A.T) trực tiếp. Mà đại lý cấp 2 phải nhờ nhà phân phối ở tuyến trên xuất dùm. Do không có đăng ký doanh nghiệp.
 • Không đủ năng lực để đáp ứng những đơn hàng lớn.
 • Không có đăng ký doanh nghiệp nên bị hạn chế khi ký kết những hợp đồng thương mại.
 • Không đủ năng lực tài chính, để hỗ trợ miễn phí máy uống nước nóng lạnh cho công ty có nhu cầu dùng số lượng lớn.

Đại lý gas tự do không nhập hàng từ công ty gas

Đây là nhóm đại lý tự do ngoài thị trường. Không chịu sự quản lý của công ty gas. Cũng không nhập hàng trực tiếp qua công ty gas hoặc nhà phân phối chính hãng.

Bạn có đặt câu hỏi: họ không nhập hàng từ công ty gas thì họ nhập nguồn hàng từ đâu? Nguồn gốc như thế nào?

Nhóm đại lý này thông thường là những nhân viên đã nghĩ việc ở công ty gas. Hoặc nghỉ việc ở nhà phân phối, đại lý cấp 1, ra mở đại lý riêng. Vì không có vốn đầu tư nên nhóm này thường di chuyển tự do. Qua kho nhà phân phối và đại lý cấp 1 lấy hàng về giao lại.

Có những người họ vì cuộc sống mưu sinh. Họ chăm chỉ đi lấy hàng về giao lại cho khách quen. Kiếm thêm thu nhập bằng sức lao động của mình mà không phải phụ thuộc vào công ty. Sức lao động của họ là rất đáng trân trọng!

TUY NHIÊN ngoài những người làm việc chân chính, vẫn còn đâu đó những “con sâu” vì hám lời cao mà làm hỏng “nồi canh” chung.

Nguy hiểm hơn là họ nhập nguồn hàng không có chứng từ hóa đơn ở bên ngoài thị trường. Nguồn hàng này là không có chứng từ hóa đơn bán hàng, nhập hàng nhưng không hẳn là gas giả. Đây là gas được “tuồn ra” từ những hợp đồng lớn qua tay các thủ kho, bảo vệ của bên mua hàng nhằm “kiếm thêm”.

Chính vì kẽ hở đó. Nên gas giả rất dể trà trộn vào nhóm này để đưa hàng ra thị trường.

 

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN ĐẠI LÝ GAS CHÍNH HÃNG – UY TÍN

 

Nhiều khách hàng khi mua Gas gas thường search Google để tìm thông tin đại lý của gas. Ưu điểm là nhanh chóng. Và có rất nhiều sự lựa chọn. Do hiện nay có khá nhiều đại lý gas tại TPHCM đã tiếp cận khách hàng bằng các kênh quảng cáo Google Ads, kênh S.E.O trên công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới này.

Cách quen thuộc nữa mà mọi người hay dùng là hỏi thăm người quen. Hỏi thăm hàng xóm hay hỏi thăm đồng nghiệp làm chung trong công sở.

Tổng đài 1088 cũng là nơi được khách hàng dùng để hỏi thông tin về ĐẠI LÝ GAS

Thật ra thì trong những cách trên, thì cách nào bạn cũng có thể gọi được Giao gas giao tận nhà. Hay tận văn phòng công ty bạn. Nhưng để lựa chọn được đại lý chuyên nghiệp và uy tín. Bạn cần phải qua bước trải nghiệm thực tế từ dịch vụ qua vài lần thì mới biết rõ.

Đối với hộ gia đình thì chúng ta chỉ cần quan tâm đặt các câu hỏi như: giá bán, tiền cọc vỏ, thời gian giao hàng. Ngoài ra bạn cần cung cấp thông tin cụ thể về số điện thoại liên lạc, người nhận, địa chỉ cụ thể về số nhà hoặc số phòng (nếu bạn ở chung cư). Nếu nhà bạn có giao lên lầu mà phải mang thang bộ, bạn nên nói rõ để phía đại lý báo giá phí vác lầu.

Đối với khách hàng doanh nghiệp: các thông tin bạn cung cấp cũng giống như thông tin của hộ gia đình. Nhưng nếu công ty bạn có đông nhân viên, sử dụng số lượng lớn. Bạn hãy đề nghị đại lý bán hàng cung cấp các chương trình hỗ trợ như: miễn phí Van Gas, dây gas inox khi sử dụng dịch vụ tại đại lý đó.

Các hình thức thanh toán đối với doanh nghiệp cũng đa dạng hơn như: tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, công nợ cuối tháng, phiếu trả trước…Và đi kèm là thông tin xuất hóa đơn V.A.T, thông tin người đại diện ký hợp đồng (nếu có).

 

MỘT ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG VÀ UY TÍN SẼ CÓ NHỮNG YẾU TỐ SAU ĐÂY:

 • Là một doanh nghiệp có đăng ký với cơ quan nhà nước và còn trong thời hạn hoạt động. Mã số thuế khi tra cứu trên cổng thông tin cục thuế phải trùng tên doanh nghiệp.
 • Trên phiếu giao hàng hoặc hóa đơn bán hàng. Doanh nghiệp có ghi rõ địa chỉ văn phòng, địa chỉ kho hàng (nếu có kho riêng). Có số điện thoại bàn, số hotline để liên lạc.
 • Doanh nghiệp có tài khoản ngân hàng để giao dịch chuyển khoản.
 • Doanh nghiệp đáp ứng được đơn hàng lớn tối thiểu 50 bình gas. Xuất hóa đơn V.A.T đầy đủ khi nhận được yêu cầu.
 • Có phiếu thu, phiếu chi rõ ràng khi thực hiện giao dịch mua bán.
 • Luôn có nhân viên hỗ trợ xử lý khiếu nại về chất lượng nước, chất lượng dịch vụ.
 • Có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc nhập hàng.
 • Nhân viên có đồng phục kèm tên thương hiệu để phân biệt.
 • Hỗ trợ khách hàng nhiều hình thức thanh toán như: tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, công nợ cuối tháng, phiếu mua hàng trả trước.
 • Ưu đãi khách hàng lớn với hình thức tài trợ thiết bị uống nước như: cây nước nóng lạnh, bình sứ, chân kệ, ly uống nước….

ĐIỂM CHUNG KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý KHI GỌI NƯỚC GIAO TẬN NƠI

 • Kiểm tra số lượng khi nhận hàng. Số tiền thanh toán có đúng giá khi đặt hàng hay không. Kiểm tra vỏ bình khi đổi trả với nhân viên giao nhận.
 • Kiểm tra tem niêm phông trên cổ bình còn nguyên vẹn đúng seal của nhà sản xuất.
 • Kiểm tra phiếu giao hàng có địa chỉ, số điện thoại, logo của đại lý phân phối hay không. Để đảm bảo được quyền lợi khi cần khiếu nại về chất lượng sản phẩm. Hoặc phản hồi ý kiến về thái độ phục vụ của nhân viên giao hàng.
 • Luôn chủ động chừa khoản ⅓ lượng nước còn trong bình cuối cùng trước khi gọi nước. Hiện trạng xe đông tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh thì bạn đã rõ. Gas dân dụnggas công nghiệp là một loại hàng hóa cồng kềnh và khá nặng, nên việc giao hàng để di chuyển nhanh là điều không dễ dàng. Cần ít nhất là 30 phút để giao 1 đơn hàng lớn đủ chuyến (10 bình) và từ 15 phú đến 1giờ đồng hồ cho những đơn hàng nhỏ lẻ (3 bình). Đó là đối với những đại lý lớn có tính chuyên nghiệp. Ở một số đại lý khác việc giao chậm hơn thời gian trên là rất thường xảy ra.
 • Với khách hàng là công ty. Nhân viên phụ trách gọi nước nên chủ động dự phòng ít nhất là 1 bình gas, không nên để hết sạch nước mới gọi. Lúc đó mới giục, mới thúc đại lý giao nhanh sẽ khó cho cả đôi bên. Lúc đơn hàng thoáng thì đại lý sẽ nỗ lực giao nhanh. Nhưng gặp mùa cao điểm (nắng nóng) hoặc lúc đơn hàng lớn dồn dập. Đội giao hàng sẽ quá tải vì không xử lý kịp.
 • Tốt nhất khách hàng nên đặt hàng vào giờ hành chánh. Phần lớn các đại lý lớn đều làm việc và giao hàng trong khung giờ từ 7h45 sáng đến 17h30 chiều. Một số ít có thể nhận giao ngoài giờ nhưng rất hạn chế về khu vực. Do tầm sau 17h00 chiều là khung giờ cao điểm, với lưu lượng xe lưu thông rất lớn. Đối với việc giao hàng nặng như nước đóng chai là một điều rất khó khăn.
 • Khách hàng gọi nước gas giao trong khu vực tòa nhà văn phòng, căn hộ chung cư. Cần lưu ý đến giờ cho phép sử dụng thang máy chuyển hàng. Khách hàng nên liên hệ với bán quản lý tòa nhà để nắm rõ lịch được dùng thang máy chuyển hàng. Thông báo rõ giờ được phép giao hàng để đại lý chủ động sắp xếp giờ giao hàng phù hợp.
 • Phần lớn các tòa nhà văn phòng hoặc căn hộ chung cư sẽ có thang máy chuyển hàng riêng. Và ban quản lý mỗi tòa nhà luôn có những quy định riêng về việc sử dụng thang máy chuyển hàng. Nhiều tòa nhà lớn tại khu trung tâm quy định rất chặt chẽ về giờ được phép chuyển hàng bằng thang máy.

Ví dụ:

» Tòa nhà Mê Linh Point (1): 9h00 – 11h00 sáng. 2h00 – 4h00 chiều.

» Tòa nhà Bitexco (2) thì không giới hạn giờ thang chuyển hàng.

» Tòa nhà Havana Tower 12h00 đến 1h00 – Sau 5h chiều

Trên đây là những ví dụ thực tế tại một số tòa nhà mà Quế Anh Gas đã phục vụ.

Quế Anh Gas hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ qua bài viết, sẽ giúp cho khách hàng gọi nước gas thuận-lợi-dễ-dàng và an-toàn hơn.

XIN GIỚI THIỆU DỊCH VỤ GIAO GAS CHUYÊN NGHIỆP TỪ ĐẠI LÝ HÀNG ĐẦU – CÔNG TY QUẾ ANH GAS

♣ Giao hàng miễn phí nhanh chóng tận nơi

♣ Tư vấn miễn phí hệ thống gas “tài trợ hệ thống gas cho nhà hàng khách sạn sử dụng số lượng lớn”

♣ Hỗ trợ công nợ trả sau

♣ Giảm giá cho đơn hàng lớn

♣ Thanh toán đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, công nợ, phiếu trả trước

♣ Đảm bảo chất lượng chính hãng

 

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN GAS TẠI QUẾ ANH

♣ Yên tâm về chất lượng Gas.Quế Anh Gas nhận hàng trực tiếp từ nhà máy gas, không qua trung gian.

♣ Bán đúng giá niêm yết của Công ty GAS. Tiết kiệm chi phí, không lo tăng giá.

♣ Giao hàng miễn phí nhanh chóng, chỉ từ 1 giờ đến 3 giờ tùy khu vực.

♣ Đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, phục vụ xuyên suốt, kể cả ngày lễ. Từ 7h30 đến 20h30 suốt tuần.

Khu vực phục vụ:

Quế Anh Gas tập trung vào chất lượng dịch vụ làm phương châm phát triển. Do đó chúng tôi hiện chỉ phục vụ một số khu vực nội đô thành phố Hồ Chí Minh (3). Điều đó giúp chúng tôi đảm bảo tiến độ giao hàng và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN QUẾ ANH GAS

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ VƯƠNG ANH PHÁT – QUẾ ANH GAS

Mã số thuế0 3 1 3 5 9 3 2 5 2

Địa chỉ: 51A Nguyễn Tuyển, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM
Kho hàng Gas quận 1: 18 Nguyễn Thi Minh Khai, quận 1, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 2: 51A Nguyễn Tuyển, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 3: 301 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 4: 196 Tôn Thất Thuyết, Phường 5, Quận 4, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 5: 339 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 6: Hẻm Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 7: 68 Đường Phạm Văn Nghị, Tân Phong, Quận 7, Tân Phong Quận 7 Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 8: 1916 Phạm Thế Hiển, Phường 6, 8, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 9: 35 Dân Chủ, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 10: 97 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 11: 22 Lê Đại Hành, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 12: 556 Lê Văn Khương, P, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận Gò Vấp: 72/23/11 Đường số 30, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Thủ Đức: 6 Đường Số 26, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Phú Nhuận: 19 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Bình Thạnh 01: Hẻm 60 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Bình Thạnh 02: 380 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Tân Bình: 364, Đường Cộng Hòa, Phường 13, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Tân Phú: 27 Nguyễn Hậu, Tân Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Bình Tân: 142 Liên khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân

Kho hàng Gas huyện Bình Chánh: 8 TL10, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Nhà Bè: Hẻm 286/54/33, KP6, TT. Nhà Bè, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Cần Giờ: 827/109, Đường Rừng Sác, Ấp An Nghĩa, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, Bình Khánh, Cần Giờ, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas huyện Hốc Môn: 2a Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Củ Chi: 250 Ba Sa, Phước Hiệp, Củ Chi, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: queanhgas@gmail.com

Hotline: (028)22.439292 – 0854.06000

Website: Queanhgas.vn

Thanh toán qua ngân hàng

Quý khách có thể chuyển tiền thanh toán tới tài khoản sau:

Tài khoản doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI Dịch Vụ Giao VÀ ĐẦU TƯ VƯƠNG ANH PHÁT

+ Số tài khoản tại Ngân hàng ACB – PGD Bình Trưng – CN Bình Trưng: 209327319

Tài khoản cá nhân: NGUYỄN QUỐC VƯƠNG

+ Số tài khoản tại Ngân hàng ACB – PGD Bình Trưng – CN Bình Trưng: 210055059

* Lưu ý:

+ Ngay cả khi không có tài khoản ngân hàng, quý khách vẫn có thể chuyển tiền.

+ Trên ủy nhiệm chi, tại mục Nội dung chuyển tiền, quý khách hãy chèn thêm cú pháp:

[Đơn hàng “XXYY”,Tên sản phẩm] Trong đó: XXYY là Mã đơn hàng

Ví dụ: [Đơn hàng 2454689, Sản phẩm ABC….]

Đại lý Gas tphcmCửa Hàng Gas TPHCM QUẾ ANH GAS rất mong được cung ứng gas đến quý khách hàng trên 24 quận/huyện tại tphcm.

Trân trọng!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *