Bếp Việt Sử Dụng Gas Thương Hiệu Việt

 

Hành trình thương hiệu Việt chinh phục người tiêu dùng Việt hoàn toàn không phải là con đường dễ dàng. Vậy nhưng, với nổ lực khẳng định chất lượng của thương hiệu Việt và đánh dấu tên mình, tất cả đại lý Gas NAM GAS đã khiến người Việt ngày càng tin tưởng hàng tiêu dùng Việt.

Lịch sử phát triển thương hiệu

Nam Gas là kì vọng lớn của Công ty Gas Gia Đình – thành viên của Tập đoàn Dầu khí An Pha Petrol. Công ty được thành lập từ rất sớm, từ năm 1999 Gas Gia Đình đã bắt đầu những bước phát triển đầu tiên trên thị trường. Nhưng đến năm 2007, Gas Gia Đình mới chính thức trở thành thành viên của An Pha Petrol. Công ty là một trong số ít doanh nghiệp kinh doanh Gas chuyên nghiệp tại nước ta. Tất cả các khâu được thực hiện trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng như chiết nạp Gas, chế tạo vỏ bình, lắp dây dẫn, phân phối…đều được thực hiện hoàn tất tại công ty.

Bắt đầu với lựa chọn khu vực phát triển trọng điểm là Hồ Chí Minh, sự thành công của sản phẩm Nam Gas giúp công ty có nền tảng vững chắc để thực hiện những tham vọng lớn hơn. Và theo dòng phát triển đó, Công ty Gas Gia Đình đã xây dựng các trạm chiết – nạp tại các tỉnh đầu mối quan trọng trên cả nước nhằm đảm bảo phân phối Nam Gas rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã có đến 40 cơ sở bán lẻ trên toàn quốc, phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Cố gắng được đền đáp với lòng tin to lớn của khách hàng

Nhờ vào những cố gắng không ngừng, các đại lý Gas Nam Gas mỗi năm đã và đang nhận về những đơn đặt hàng giá trị. Không những được mọi gia đình biết đến, các cửa hàng, doanh nghiệp lớn cũng xem Nam Gas là điểm đến tin dùng. Tại Việt Nam, Nam Gas đã trở thành đối tác của các thương hiệu quốc tế như: Domino’s Pizza, gà rán Popeyes, The Pizza Company, Burger King,… Bên cạnh đó là sự tín nhiệm của các thương hiệu Việt như: PapaRoti, Hoang Trieu Entertainment, Ông Gìa Cali,… Sự tiếp nhận to lớn của đông đảo khách hàng mà Nam Gas đã làm được chính là điều mà nhiều cơ sở kinh doanh của nước ta đều khao khát có được.

Tìm kiếm đại lý Gas Nam Gas đạt chuẩn

Để mua được sản phẩm Nam Gas chính hãng nhiều người sẽ xem nó là điều giản đơn, nhưng thực tế không hề như thế. Tìm kiếm thông tin về đại lý Gas Nam Gas, Google trả về bạn hàng triệu kết quả. Đồng thời cũng chỉ cần vài thào tác trên công cụ tìm kiếm này, Google cũng dành cho bạn hàng triệu thông tin về các vụ lừa gạt mua Gas kém chất lượng dẫn đến những tai hại xấu. Vậy để trở thành một người mua hàng thông thái, bạn cần làm gì?

Điều tiên quyết không thể thiếu đó chính là bạn nên từ bỏ tâm lí vội vàng, thiếu cẩn trọng khi mua hàng. Hãy kiểm tra thông tin cụ thể của đại lý Gas Nam Gas đó, chẳng hạn tra cứu thông tin về đại lý trên Google, Website chính thức, Fanpage đại lý… Những thông tin này là “giấy bảo đảm” để bạn mua được món hàng ưng ý. Song song đó, hãy tham khảo đánh giá của các khách hàng đã dùng qua sản phẩm. Phản hồi của những người đi trước sẽ mang lại cho bạn nhận xét khách quan, chân thật về sản phẩm dựa trên tâm lí của người tiêu dùng.

Nếu là một người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể liên hệ mua hàng tại đại lý Gas Nam Gas – Quế Anh. Đây là đại lý có đầy đủ thông tin kinh doanh, giấy chứng thực chất lượng sản phẩm và nhận về lượng phản hồi tích cực lớn. Mặc dù Gas là mặt hàng mới của đại lý sau 5 năm kinh doanh hàng tiêu dùng trên thị trường, nhưng nếu đã là khách hàng của Quế Anh Gas bạn có thể đặt niềm tin tối đa vào sản phẩm được đại lý phân phối. Nếu là khách hàng mới, đảm bảo rằng chỉ sau một lần thử trải nghiệm sản phẩm ở đại lý Gas Nam Gas – Quế Anh bạn sẽ quyết định gắn kết lâu dài, trở thành khách hàng lâu bền. Việc bạn cần làm là chỉ cần liên hệ đến đại lý và cung cấp địa chỉ giao hàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đại lý sẽ ở trước cửa nhà bạn chỉ sau khoảng thời gian ngắn.

 

Nhanh tay liên hệ đến đại lý Gas Nam Gas – Quế Anh:

QUẾ ANH GAS – TRUNG TÂM ĐIỀU PHỐI TIẾP NHẬN GIAO GAS TRÊN 24 QUẬN/HUYỆN TẠI TPHCM

Văn phòng: 51A Nguyễn Tuyển, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM

Kho hàng Gas quận 1: 2-2A Đường Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 2: 51A Nguyễn Tuyển, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 3: 301 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 4: 196 Tôn Thất Thuyết, Phường 5, Quận 4, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 5: 339 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 6: Hẻm Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 7: 68 Đường Phạm Văn Nghị, Tân Phong, Quận 7, Tân Phong Quận 7 Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 8: 1916 Phạm Thế Hiển, Phường 6, 8, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 9: 35 Dân Chủ, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 10: 97 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 11: 22 Lê Đại Hành, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 12: 556 Lê Văn Khương, P, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận Gò Vấp: 72/23/11 Đường số 30, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Thủ Đức: 6 Đường Số 26, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Phú Nhuận: 19 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Bình Thạnh 01: Hẻm 60 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Bình Thạnh 02: 380 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Tân Bình: 364, Đường Cộng Hòa, Phường 13, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Tân Phú: 27 Nguyễn Hậu, Tân Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Bình Tân: 142 Liên khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân

Kho hàng Gas huyện Bình Chánh: 8 TL10, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Nhà Bè: Hẻm 286/54/33, KP6, TT. Nhà Bè, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Cần Giờ: 827/109, Đường Rừng Sác, Ấp An Nghĩa, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, Bình Khánh, Cần Giờ, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas huyện Hốc Môn: 2a Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Củ Chi: 250 Ba Sa, Phước Hiệp, Củ Chi, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: queanhgas@gmail.com

Hotline: (028)22.439292 – 0854.060000

Website: https://queanhgas.vn