Đại Sứ Của Bình An Việt – Đại Lý Gas Pacific

Là một người tiêu dùng hiện đại,bạn sẽ cần phải có những kĩ năng cần thiết để mua món hàng chất lượng. Trước tiên là cần có sự tinh tế trong việc lựa chọn sử dụng các sản phẩm thiết yếu trong gia đình, đặc biệt là các sản phẩm dễ gây cháy nổ mà điển hình là bình Gas. Đại lý Gas PACIFIC – Quế Anh sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin đôi nét về lựa chọn an toàn tuyệt đối tại đây.

Thói quen mua hàng của người Việt

Xét về mặt bằng chung, kĩ năng mua hàng của người tiêu dùng Việt đến nay vẫn chưa được đánh giá cao. Tâm lí chung khi mua hàng bất kì món hàng nào của dân ta chính là vội vàng và điều này dễ dẫn đến những hiểm họa không lường trước được. Họ ít dành thời gian để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, đại lý cung cấp cũng như không kiểm tra kĩ lưỡng sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Vì lẽ đó mà nhiều người bị lừa gạt mua hàng kém chất lượng, bị bán “thách” giá, hưởng chất lượng phục vụ không hài lòng. Tình trạng nghiêm trọng hơn còn có thể gây ra cháy nổ nghiêm trọng, vừa mất tiền mua Gas kém chất lượng vừa thiệt hại về người và tài sản. Biểu hiện dễ thấy nhất là tác hại của sự thiếu cẩn trọng khi mua bình Gas về tiêu dùng. Mặc dù hiểu được rằng đó là sản phẩm dễ gây cháy nổ trong gia đình, đồng thời cũng nắm được thực trạng các vụ cháy nổ bình Gas không ngừng xảy ra nhưng thói quen mua hàng vội vẫn dẫn người dân đến những sai lầm.

Đại lý Gas PACIFIC cảnh báo người tiêu dùng về thực trạng phức tạp

Nắm bắt được thói quen mua hàng của người tiêu dùng, bọn lừa đảo đã mượn danh nghĩa các thương hiệu Gas nổi tiếng để đánh lừa người tiêu dùng mua hàng giả – giá thật. Thương hiệu PACIFIC Gas cũng không tránh khỏi tầm ngắm của bọn chúng. Nhiều đại lý Gas PACIFIC lừa đảo mọc lên khắp nơi gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của PACIFIC.

PACIFIC Gas là kết quả nổ lực Công ty PACIFIC PETRO (Công ty CPTM Dầu Khí Thái Bình Dương) với lịch sử hình thành và phát triển lên đến13 năm. Qua quá trình phấn đấu gây dựng tên tuổi, PACIFIC đã có chỗ đứng đầy vững chải trên thị trường Gas, đặc biệt là ở khu vực miền Nam. Tất cả đều nhờ vào chất lượng và uy tín tuyệt đối với khách hàng của công ty. Bình Gas PACIFIC được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn đầy đủ của quốc tế. Vỏ bình Gas được chế tạo cẩn thận trên hết, thỏa mãn tiêu chuẩn DOT-4BA-240, DOT-4BW-240 và TCVN 6292-1997, giúp giảm thiểu mọi khả năng rò rỉ Gas. Mọi sự chu đáo đều vì khách hàng, sự phản hồi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của thương hiệu. Tuy nhiên mọi nổ lực này của PACIFIC đã bị lợi dụng, Gas PACIFIC bị giả mạo thương hiệu. Nhiều cơ sở lừa đảo đã mượn danh nghĩa, logo của thương hiệu để sản xuất, cung ứng sản phẩm Gas kém chất lượng, bán sản phẩm đó cho khách hàng với giá cao. Hoặc chúng chỉ nhập bình Gas mang thương hiệu PACIFIC, các phụ kiện liên quan bị chúng nhập từ nguồn kém chất lượng để tối ưu hóa lợi nhuận. Vì lẽ này, một số khách hàng mất niềm tin vào các đại lý Gas PACIFIC, phản hồi không tốt về sản phẩm đến công ty. PACIFIC nhấn mạnh rằng, sản phẩm chính hãng của PACIFIC chắc chắn là chất lượng và khách hàng nên xem xét kĩ lưỡng sản phẩm PACIFIC tại đại lý gas PACIFIC mà mình lựa chọn. Chọn một đại lý cung ứng tốt sẽ giúp khách hàng mua được sản phẩm PACIFIC chất lượng tốt của chính hãng.

Quế Anh Gas là đại lý Gas PACIFIC tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều khách hàng có thể đắn đo khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tại một đại lý phân phối mới, tuy nhiên Quế Anh cũng đã không còn xa lạ gì đối với người mua hàng tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh. 5 năm qua, Quế Anh được biết đến là đại lý cung ứng nước cao cấp tại thành phố, được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm. Sự tín nhiệm to lớn đó chính là nền tảng để ngày hôm nay Quế Anh mở rộng lĩnh vực kinh doanh nhằm tăng cường sự tiếp cận sản phẩm của Quế Anh đến khách hàng.

Đại lý Gas PACIFIC – Quế Anh cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ tại đại lý. Mạng lưới phát triển khắp 24 quận, huyện tạị thành phố Hồ Chí Minh của Quế Anh sẽ giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng và sử dụng dịch vụ hỗ trợ giao tận nơi của đại lý. Bất cứ lo lắng gì về sản phẩm, mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến đại lý để được giải đáp thỏa đáng. Xin liên hệ đến đại lý Gas PACIFIC – Quế Anh qua các cách thức sau:

QUẾ ANH GAS – TRUNG TÂM ĐIỀU PHỐI TIẾP NHẬN GIAO GAS TRÊN 24 QUẬN/HUYỆN TẠI TPHCM

Văn phòng: 51A Nguyễn Tuyển, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM

Kho hàng Gas quận 1: 2-2A Đường Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 2: 51A Nguyễn Tuyển, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 3: 301 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 4: 196 Tôn Thất Thuyết, Phường 5, Quận 4, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 5: 339 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 6: Hẻm Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 7: 68 Đường Phạm Văn Nghị, Tân Phong, Quận 7, Tân Phong Quận 7 Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 8: 1916 Phạm Thế Hiển, Phường 6, 8, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 9: 35 Dân Chủ, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 10: 97 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 11: 22 Lê Đại Hành, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 12: 556 Lê Văn Khương, P, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận Gò Vấp: 72/23/11 Đường số 30, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Thủ Đức: 6 Đường Số 26, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Phú Nhuận: 19 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Bình Thạnh 01: Hẻm 60 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Bình Thạnh 02: 380 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Tân Bình: 364, Đường Cộng Hòa, Phường 13, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Tân Phú: 27 Nguyễn Hậu, Tân Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Bình Tân: 142 Liên khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân

Kho hàng Gas huyện Bình Chánh: 8 TL10, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Nhà Bè: Hẻm 286/54/33, KP6, TT. Nhà Bè, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Cần Giờ: 827/109, Đường Rừng Sác, Ấp An Nghĩa, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, Bình Khánh, Cần Giờ, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas huyện Hốc Môn: 2a Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Củ Chi: 250 Ba Sa, Phước Hiệp, Củ Chi, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: queanhgas@gmail.com

Hotline: (028)22.439292 – 0854.060000

Website:https://queanhgas.vn