TOTAL GAS – Món Quà Cho Người Việt

TOTAL Gas là một trong những thương hiệu Gas ngoại hiếm hoi vẫn trụ vững trên thị trường Gas cạnh tranh gay gắt và phức tạp ở nước ta. Hằng năm, có không ít cơ sở kinh doanh đăng kí làm đại lý Gas TOTAL vì nhận thấy tiềm năng lớn từ sản phẩm.

Tại sao Gas TOTAL có được thành công như hôm nay?

(Vẻ ngoài truyền thống – chất lượng hiện đại)

Đây ắt hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người vì khi nhiều nhãn hiệu Gas quốc tế như Mobil Unique Gas, BP Gas thất sủng tại thị trường Việt, TOTAL lại là một thương hiệu Gas đến từ Pháp rất thành công ở thời điểm hiện tại. Chúng ta cũng đã ghi nhận không ít thương hiệu Gas ngoại đã từng kinh doanh ở Việt Nam nhưng sau một thời gian, họ dần nhận ra mô hình kinh doanh không phù hợp và nhượng lại thương hiệu cho doanh nghiệp Việt. Nhưng TOTAL Gas thì khác, vẫn giữ vững vị trí top đầu lĩnh vực kinh doanh khí hóa lỏng xuất sắc nhất và các đại lý Gas TOTAL cũng không ngừng mở rộng quy mô phát triển, phủ sóng sản phẩm trên mọi miền đất Việt. Hãy cùng tìm hiểu đôi chút về dòng Gas đặc biệt này.

TOTAL Gas là sản phẩm do Tập đoàn TOTAL – Pháp hoàn thiện và phân phối nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sản phẩm này bắt đầu có mặt tại Việt Nam từ năm 1991, với nhãn hiệu đầu tiên là ‘ELF Gas’. Từ đó đến nay, những đại lý Gas TOTAL đã trải qua những giai đoạn phát triển thăng trầm khác nhau nhưng nhìn chung đều giữ vững được chỗ đứng. Điều này chỉ có thể lý giải theo hướng, TOTAL Gas thật sự đã làm hài lòng người tiêu dùng Việt.

Sản phẩm được xem như hoàn hảo về chất lượng, toàn diện từ vỏ Gas đến ruột Gas. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cao của quốc tế về quy chuẩn kỹ thuật và chất lượng. Được thử ở điều kiện nhiệt độ, áp suất cao vẫn giữ được độ bền và độ an toàn tối ưu. Thực hiện việc kiểm tra định kì 5 năm một lần, đều đặn tại tất cả đại lý Gas TOTAL trên toàn quốc. Đặc biệt, TOTAL Gas còn trang bị tem chống giả cho tất cả sản phẩm, để khách hàng mua hàng ở bất kỳ đại lý Gas TOTAL nào đều có thể dễ dàng kiểm tra hàng. Có 2 cách để nhận biết Gas TOTAL chính hãng: bôi nước và chiếu tia cực tím lên con tem được dán trên thân bình Gas, logo ‘TOTALGAZ’ hiện lên thì đó là hàng chính hãng. Nhờ sự đầu tư chu đáo này, khách hàng rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu Gas Pháp và với sự đón nhận đông đảo đó dự kiến TOTAL sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Mua hàng chính hãng tại đại lý Gas TOTAL – Quế Anh

(Quy mô kinh doanh rộng lớn của đại lý Quế Anh Gas)

Khi nghiên cứu về sản phẩm TOTAL Gas của Pháp, không khó để Quế Anh nhận ra tiềm năng phát triển mạnh mẽ của sản phẩm. Những điểm ưu việt của sản phẩm đã không ngừng thôi thúc Quế Anh nhanh chóng trở thành đại lý Gas TOTAL nhằm mục đích để cho mọi khách hàng của Quế Anh đều có cơ hội sử dụng sản phẩm Gas tốt – giá rẻ này.

Đại lý Gas TOTAL – Quế Anh có mạng lưới kinh doanh trải rộng khắp 24 quận, huyện trong và ngoại nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Quế Anh Gas đã tuyển chọn và đào tạo được những nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và trên hết là vững kiến thức chuyên môn để phục vụ quý khách hàng. Qúa trình mua – bán diễn ra vô cùng nhanh chóng và hiện đại, chỉ cần liên hệ đến đại lý Gas TOTAL – Quế Anh dù bất kì phương thức nào, tất cả nhu cầu của quý khách đều được phục vụ chu đáo. Qúy khách được sử dụng dịch vụ hỗ trợ vận chuyển của đại lý và hoàn toàn chủ động về thời gian nhận hàng. Sau khi mua được cân lại bình Gas để kiểm tra trọng lượng có chuẩn xác hay không và liên hệ đến đại lý nếu phát hiện có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm. Ở mỗi lần thay Gas, nhân viên đại lý Gas TOTAL – Quế Anh sẽ kiểm tra định kì bếp, bình, dây dẫn Gas, kịp thời phát hiện hư hỏng và xử lí triệt để.

Qúy khách hàng liên hệ đến đại lý Gas TOTAL – Quế Anh qua:

Địa chỉ: 51A Nguyễn Tuyển, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM

Email: queanhwater@gmail.com

Hotline: (028)22.439292 – 0854.060000

Liên hệ tài trợ hệ thống Gas: 0921.726666 (gặp Mr.Vương)

Website:  Queanhgas.vn